Flamingo Cát Bà – Khu nghỉ dưỡng 2 trong 1 tại Hải Phòng

0
54

Với vị trí “tọa sơn hướng hải” chiếm trọn 2 bãi tắm đẹp Cát Cò 1 và Cát Cò 2, Flamingo Cát Bà Beach Resort không chỉ sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ của núi non trùng điệp, hệ sinh quyển hoang sơ mà còn có tầm nhìn hướng ra biển, lưng tựa núi.

Vị trí dựa núi hướng biển Flamingo Cát Bà Resort

Không phải dát bằng vàng bạc, mà Flamingo Cát Bà Beach Resort được “dát” bằng cây xanh, những cây lớn tỏa bóng mát và đem lại một môi trường trong lành nhất cho chủ nhân. Không những chứng tỏ lợi ích về kinh tế, Flamingo Cát Bà Beach Resort còn tạo môi trường thân thiện cho chủ nhân ở nhiều khía cạnh, đem lại nguồn năng lượng dồi dào và sức khỏe trường thọ.

Không gian xanh tòa Forest In The Sun – Flamingo Cát Bà

Giờ đây, Flamingo Cát Bà Beach Resort chính thức được Tập đoàn Flamingo đầu tư quy mô lớn với hệ thống các biệt thự mang tiêu chuẩn 5 sao tích hợp với hệ thống tiện ích sang trọng, hiện đại bậc nhất thế giới. 5 tiêu chí của Flamingo Cát Bà Beach Resort bắt đầu bằng chữ S được nhắc đến là:

  • Sun – tòa nhà rực rỡ dưới ánh mặt trời
  • Sea – đỉnh cao nghỉ dưỡng bên bờ biển
  • Sand – tổ hợp giải trí đẳng cấp trên bờ cát trắng
  • Sky – biệt thự trên không sang trọng và thượng lưu
  • Star – tiêu chuẩn 5 sao đích thực, thỏa mãn mọi giác quan, mang đến du khách những giây phút nghỉ dưỡng thư thái, hạnh phúc như thiên đường giữa biển trời

Đăng ký tham dự lễ mở bán dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây